Thực hư chuyện thuốc Elevit giả trên thị trường

Elevit là một loại vitamin dành cho phụ nữ trong thời kỳ mang bầu được đánh giá tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề hàng giả khiến nhiều người lo lắng khi mua thuốc Elevit. Vậy thực hư chuyện này thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tác hại của việc sử dụng thuốc Elevit giả mẹ nên biết để tránh ngay lập tức

Elevit được biết đến là loại vitamin chứa nhiều dưỡng chất bổ dưỡng cho phụ nữ đã, đang và sắp làm mẹ nhất. Với hàm lượng acid folic cao, hàm lượng sắt, canxi, vượt trội và hơn 11 loại chất đa vi lượng khác, Elevit mang đến nhiều lợi ích vượt trội. Tuy nhiên, nếu chẳng may sử dụng phải thuốc Elevit giả mẹ cũng gặp không ít rắc rối.

– Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mẹ và bé. Đối với những phụ nữ đang mang thai, việc sử dụng Elevit giả ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mẹ và thai nhi. Bởi hàm lượng dinh dưỡng trong thuốc là không có và thuốc được sản xuất từ những thành phần nào chưa được xác nhận. Với những phụ nữ chuẩn bị mang thai, nếu sử dụng thuốc Elevit giả sẽ làm chậm quá trình mang thai như mong muốn.

– Tiềm ẩn nhiều nguy hiểm: Các loại Elevit giả thường được sản xuất thiếu đồng bộ, trộn lẫn giữa nhiều thành phần với nguồn gốc không rõ ràng. Vì thế, nếu sử dụng thuốc Elevit giả sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đáng lo ngại.

– Tiền mất tật mang: Giá thành của thuốc Elevit chính hãng hiện nay không hề rẻ, bởi thế nếu mua phải hàng giả vừa tốn kém lại rước nhiều nguy cơ không tốt tới sức khỏe.

Cách kiểm tra thuốc Elevit thật, giả

Để phân biệt Elevit thật, giả chỉ bằng mắt thường là điều vô cùng khó khăn. Bởi công nghệ làm giả hiện nay rất tinh vi, có thể giống đến từng chi tiết rất khó phát hiện. Các mẹ có thể kiểm tra bằng một vài cách cơ bản được chị em truyền tai nhau dưới đây:

– Kiểm tra tem sản phẩm: Theo kinh nghiệm của nhiều người, thuốc Elevit của hãng sản xuất Bayer – Úc thường không dán tem chống hàng giả ở trên vỏ hộp. Vì thế, khi mua cần lưu ý vấn đề này.

– Check code: Đây là một trong những cách được nhiều chị em thực hiện và cảm thấy yên tâm nhất. Nếu mã vạch đúng là mã vạch của Úc thì độ tin tưởng của sản phẩm cao.

Những cách kiểm tra trên đây mặc dù không chính xác hoàn toàn nhưng mang đến sự yên tâm của người dùng. Chỉ thật sự yên tâm khi bạn trực tiếp mua hàng tại Chermist Úc. Vì vậy, để đảm bảo thuốc Elevit chính hãng bạn nên mua của những địa chỉ uy tín, hạn chế mua của những cá nhân bán lẻ, quảng cáo bán hàng xách tay,…

Nếu có nhu cầu mua thuốc Elevit chính hãng bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ uy tín tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *