3 cách nhận biết thuốc Elevit thật chị em nên đọc ngay

Elevit là một trong những loại vitamin dành cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, với tình hình hàng giả, hàng nhái quá nhiều hiện nay khiến chị em hoang mang, lo lắng. Dưới đây là 3 cách nhận biết thuốc Elevit thật chị em nên biết

Cách nhận biết thuốc Elevit thật để bảo vệ mẹ và bé hiệu quả

Kiểm tra mã vạch

Đây là một trong những cách kiểm tra thuốc Elevit thật được nhiều chị em tin tưởng sử dụng nhất. Thuốc Elevit chính hãng của Úc sẽ có mã vạch 9310160820488. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng check mã vạch trên điện thoại thông minh, sau đó chụp mã vạch của hộp sản phẩm, không lâu sau kết quả sẽ hiển thị rõ ràng.

Thông qua tem chống hàng giả

Theo các mẹ truyền tai nhau, có thể kiểm tra thuốc Elevit thật thông qua tem chống hàng giả. Thực tế, thuốc Elevit chính hãng của hãng sản xuất Bayer – Úc thường không có tem bóng chống hàng giả trên nắp hộp. Các nhà cung cấp Elevit giả thường dán tem này vào nắp hộp để đánh lừa lòng tin của người dùng.

Dựa vào mẫu mã sản phẩm

Nhà sản xuất Bayer – Úc thường xuyên thay đổi mẫu mã sản phẩm để tránh tình trạng làm giả. Vì thế, khi mua Elevit bạn nên vào trang của nhà sản xuất để cập nhất. Elevit chính hãng thường mẫu mã chắc chắn, chữ viết trên vỏ hộp rõ ràng, không bị mờ nhạt, nhòe mực.

Mua thuốc Elevit chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Elevit được bán ở rất nhiều nơi trên thị trường. Nhiều cá nhân bán hàng online cũng có cung cấp Elevit với nguồn gốc “xách tay”. Tuy nhiên, chúng ta không thể kiểm chứng được nguồn gốc của những sản phẩm Elevit này, bởi bill mua hàng có thể làm giả, mẫu mã cũng có thể làm giả được.

Vì thế, khi mua thuốc Elevit bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín, là các đại lý ủy quyền hoặc phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất. Những đơn vị này được nhà sản xuất đảm bảo vì thế tất cả các sản phẩm đều là chính hãng.

Khi mua thuốc Elevit ở những đơn vị uy tín sẽ có đầy đủ các giấy tờ chứng minh về nguồn gốc sản phẩm, đồng thời có chế độ bảo hành cho từng khách hàng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Elevit khi mua ở những đơn vị này.

Elevit.vn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua Elevit của chúng tôi. Nếu có bất cứ băn khoăn gì về chất lượng và giá thành sản phẩm Elevit, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *